review gel tẩy nốt ruồi hiệu quả nhất

Xin chào bạn, bạn đan cần tẩy nốt ruồi? . mình biết bạn đang gặp tình tranh những nút ruồi nhỏ mọc nhiều quanh mặt hay quanh cơ thể và những chỗ không mong muốn nguyên nhân có thể do mụn đầu đen gây ra hoặc bạn đã có từ lâu. mặc dù không gây hại gì tới sức khoẻ nhưng nó lại mang đến sự mất thẩm mỹ thiếu tự tin.

trước đây mình cũng bị giống bạn vậy nút ruồi nhỏ mọc nhiều ở mặt và cả vùng cổ nữa. nhìn rất xấu rồi mình cũng lên mạng tìm xem có cái gì làm nó biến mất không, như các bạn bây giời đang đọc nè. thế là mình tìm được ngay gel tẩy nốt ruồi Dvelinil tẩy nốt ruồi tại nhà

của nga. mình đặt lần thứ nhất hàng rởm thế là dùng mãi không hết kiểu nó không đi ý. rồi lần thứ 2 mình đặt mới chúng hang tốt dùng chấm lên da 2 lần vài ngày đã hết rồi gel dùng rất hiệu quả nha.

gel tẩy nuốt ruồi Dvelinil

tẩy nốt ruồi

lúc đầu dùng cũng hơi dát  đó ạ nhưng hiệu quả lắm nha mấy bạn. một hại ngày sau là nốt ruồi tự bung ra à. với lại dùng không gây ra tác dụng phụ gì hết á nên các bạn yên tâm

Thành phần:

Nước cất, NatriHydroxit or kali hydroxit

Đặc điểm nổi bật của Gel Dvelinil tẩy mụn ruồi
Kem tẩy nốt ruồi Dvelinil hỗ trợ loại bỏ, tẩy nốt ruồi, mụn cóc, mụn thịt, sẹo lồi với thành phần chủ yếu từ nước cất cùng NatriHydroxit hoặc Kali Hydroxit giúp nhẹ nhàng lấy đi các nốt ruồi, mụn cóc, mụn thịt và sẹo lồi mà không hề gây hại cho da hay để lại sẹo hoặc vết thâm.

Kem tẩy nốt ruồi Dvelinil không gây hại cho da

Dùng được với hầu hết các loại da, thuốc tính nhẹ. Không gây kích ứng da.

tẩy nốt ruồi

Hướng dẫn sử dụng gel Dvelinil

– Dùng 1 lượng gel tẩy nốt ruồi Dvelinil vừa đủ bôi lên khu vực cần tẩy. Chỉ áp dụng cho các sẹo lồi, mụn cóc, nốt ruồi. Cần phải chấm nhẹ và gọn lên những nốt ruồi vào sẹo trên mặt. Tránh để chấm quá nhem ra ngoài. Sau khi bôi lưu lại trên da từ 5-10 giây sau đó lau đi (Chú ý cẩn thận khi dùng quanh mắt)

– Sau khi bôi thuốc tẩy nốt ruồi Dvelinil xong 1-2 ngày vẩy bắt đầu bong ra khỏi vùng da đã tẩy. 3 – 5 ngày là sạch da. Nếu là da sừng cần tẩy thêm 1 lần nữa nhưng không sớm hơn 3 ngày sau lần sử dụng đầu tiên.

– Người lớn có thể sử dụng lại hơn 1 lần sẽ cho kết quả là làn da sạch sẽ, có thể sử dụng lại 2-3 lần để cho làn da sạch sẽ và min màng. Ko được sử dụng trên vết thương hở trên mặt và gần mắt

-Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

giá tham khảo gel tẩy nốt ruồi : 64.900 VNĐ

review gel tẩy nốt ruồi hiệu quả nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.