review dầu gội selsun từ người dùng

dầu gội selsun. Xin chào bạn gàu khiến bạn rất khó chịu. không chỉ vậy Gàu là một hiện tượng rối loạn của da đầu, gây nên tình trạng đóng vảy trắng thành từng mảng hoặc lấm tấm trên da đầu, bám vào chân tóc. Tình trạng này có thể khiến góc gãy rụng, ngứa, da nổi mụn nhọt… và nhiều vấn đề sức khỏe khác nữa.

review dầu gội selsun từ người dùng

dầu gội selsun là một sản phẩm tốt giúp bạn chống gàu rất tôt.

Selsun thuộc tập đoàn dược phẩm Rohto – Mentheolatum, ứng dụng công nghệ Selsuniyn Sulfide & vượt trội, có khả năng trị mọi loại gàu, đặc biệt là gàu do nấm Malassezia gây nên.

Dầu gội Selsun với thiết kế chai nhựa nhỏ gọn hoặc đóng gói sử dụng một lần. Bao bì với màu cam và xanh dương chủ đạo khá bắt mắt, dễ dàng phân biệt với các sản phẩm khác.

Với thành phần selsunium sulfide nên dầu gội Selsun có thể loại sạch gàu, ức chế bã nhờn do da đầu tiết ra, hình thành lớp màng bảo vệ, giảm sự hình thành của lớp sừng và chăm sóc da đầu, giúp da đầu không bị ngứa hay có gàu.

Một số thành phần khác trong dầu gội Selsun gồm: dimethicone, dihydrogenated Tallow Phthalic Acid Amide (Tab 2), ammonium lauryl sulfate, cocamide DEA, DMDM hydantoin, hydroxypropyl methylcellulose, axit citric, sodium citrate, bentonite…

Hiện tại, dầu gội Selsun có 2 dòng là Selsun Anti-dandruff với selsunium sulfide 1% dùng trị gàu, ngăn ngừa gàu quay lại và Selsun 1,8% dành cho người bị gàu nặng đến rất nặng, giúp điều trị và dự phòng gàu, ngứa da đầu, viêm da tiết bã do nhiễm vi nấm Malassezia.

Dầu gội Selsun đem lại những công dụng như sau:

  • Làm sạch vảy nấm và ngứa da đầu, trị gàu tận gốc, dưỡng sâu bên trong giúp tóc mượt mà
  • Tìm và tiêu diệt nấm gây gàu và bệnh về da đầu, ức chế sự hình thành và phát triển của tế bào sừng
  • Trị ngứa, kháng viêm và kiểm soát sự hình thành tế bào sừng, chấm dứt cảm giác khó chịu do ngứa gây ra
  • Kiểm soát sự hình thành bã nhờn và nấm, ngăn ngừa gàu quay trở lại
  • Hiệu quả trị gàu tốt
  • Có thể dùng được cho nhiều loại da dầu
  • Sử dụng được cho cả tóc nhuộm và uốn
  • Có thành phần dưỡng tóc giúp duy trì mái tóc khỏe đẹp, mềm mại và dễ chải

dầu gội selsun :

review dầu gội selsun từ người dùng

– Dầu gội chống gàu Selsun với Selenium Sulfide 1% hiệu quả vượt trội trong việc tìm và đánh bay nấm gây gàu, làm sạch vảy nấm và ngứa da đầu. Nhờ vậy, Selsun giữ cho da đầu không gàu, không ngứa và luôn khỏe mạnh.

– Với sự kết hợp hoàn hảo giữa thành phần dưỡng tóc Dimethicone và Tab 2, Selsun giúp duy trì mái tóc khỏe đẹp, mềm mại và dễ chải.

dầu gội selsun

– Có thể dùng Selsun cho cả tóc nhuộm và uốn.

– HDSD:

+ Lắc kỹ trước khi dùng.

+ Thoa dầu gội lên chân tóc và da đầu ướt, để 2-3 phút cho kết quả tốt . Xả sạch lại với nước. Để chống gàu hiệu quả, nên dùng đều đặn 2 lần/tuần cho đến khi gàu hết hẳn.

– Liều duy trì: dùng 1 lần/ tuần để ngăn ngừa gàu quay trở lại.

– Chú ý: Tránh tiếp xúc với mắt. Nếu dầu gội dính vào mắt, rửa kỹ bằng nước sạch.

– Dung tích: 100ml

giá tham khảo : 90.000 VNĐ

review dầu gội selsun từ người dùng

XEM THÊM NHỮNG SẢN PHẨM DẦU GỘI TƯƠNG TỰ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.