review dầu gội bưởi Thorakao

dầu gội bưởi là một loại dầu gội với thành phần chính được triết xuất từ thiên nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng.

dầu gội bưởi tinh chất thiên nhiên

nếu bạn gặp các vẫn đề về tóc như bạn xuất hiện nhiều gàu, tóc bạn xơ rối hư tổn, tóc quá khô trẻ gọn và xơ xác, khó tạo kiểu khó chải và hay bị gãy rụng nhiều thì bạn nên chọn dầu gội với thành phần chính từ thiên nhiên sẽ giúp tóc phục hồi nhanh hơn và không chịu tác động tiêu cực của các chất hoá học. bạn yên tâm dầu gội bưởi thorakao sẽ giúp bạn giải quyết các vẫn đề về tóc một cách an toàn nhất.

dầu gội bưởi

công dụng và thành phần :

Sản phẩm được đặc chế riêng biệt từ hoa và vỏ bưởi, vốn có đặc tính chống oxi hóa và làm sạch, tuyệt vời cho da đầu, thúc đẩy sự phát triển tóc khỏe mạnh, và cũng có thể giúp làm giảm tình trạng da đầu ngứa, an toàn cho sức khỏe và sắc đẹp người sử dụng

– Dầu gội hoa bưởi với mùi thơm dịu dàng từ hoa bưởi, không hăng nồng mà thoang thoảng tạo cảm giác thư thái, dễ chịu đảm bảo giúp da đầu êm dịu chỉ sau một vài lần gội.

– Làm sạch tóc và da đầu

– Ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả

– Đem lại cho bạn mái tóc dày và óng mượt

– Độ PH cân bằng, thích hợp cho mọi loại tóc.

dầu gội bưởi

cách dùng :

Làm ướt tóc, lấy một lượng vừa đủ dầu gội, tạo bọt rồi massage nhẹ nhàng trên tóc và da đầu, sau đó xả kỹ bằng nước sạch.

– Sau khi gội xong, lưu ý nên thấm hết nước, hong khô tóc, tránh để hầm bí tóc sẽ khiến dễ sản sinh gàu gây ngứa khó chịu.

một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm :

– Chỉ dùng ngoài da.

– Để ngoài tầm tay trẻ em.

– Rửa sạch bằng nước nếu bị dây vào mắt

review dầu gội bưởi Thorakao

XEM THÊM NHỮNG LOẠI DẦU GỘI TƯƠNG TỰ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.