review bao cao su kéo dài thời gian power men

bao cao su là một biện pháp tránh  thai cực kì hiệu quả và an toàn bên cạnh những lợi ích tránh thai đó. có loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ giúp cho các anh không sợ vẫn đề xuất tinh sớm hay chưa đi đến chợ đã hết tiền

cảm nhận cá nhân của mình :

mình là người hay chưa đi đến chợ đã hết tiền nếu không muốn nói là bị yếu sinh lý. và bao cao su là giải pháp chứa cháy cực kì hiệu quả do tiện lợi và giá thành hợp lý nên được rất nhiều người sử dụng mình biết đến bao cao su kéo dài thời gian quan hệ power từ ông bạn mình. mình cũng mua về dùng thử xem sao các bạn biết không ? bình thường mình chỉ được khoảng 2 phút nhưng từ lúc dùng bao cao su mình kéo dài lên đến tận 15 phút lận á khiến nàng bất ngờ. náng cứ nằm hưởng thụ thôi kaka.bao cao su còn có gân bi nữa nên tăng khoái cảm đến cực độ luôn.

 bao cao su kéo dài thời gian

bao cao su kéo dài thời gian power men:

– Chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ: Bao cao su Power Men Longer Plus bổ sung 9% Benzocain – chất gây tê giúp quan hệ lâu hơn vào đầu bao (các dòng bao cao su khác thường chỉ chứa 5% Benzocain), có tác dụng gây tê giúp cho giảm kích thích lên dương vật, qua đó giúp nam giới kìm chế tốt hơn tránh được xuất tinh sớm. – Thiết kế nhiều gân chìm, bi nổi tăng khoái cảm: Bao cao su chống xuất tinh sớm Power Men Longer Plus còn ghi điểm với 489 hạt nổi trên thân bao giúp tăng khoái cảm cho nữ giới, 16 đường gân chìm tăng cường độ khoái cảm cho nam. Vừa giúp bạn trai quan hệ lâu hơn, bạn gái thấy hưng phấn hơn và có tác dụng trong việc phòng tránh các bệnh lây qua đường tình dục, tránh thai. – Bên cạnh đó, Thiết kế này trong Power Men Longer Plus giúp tăng cường sự ma sát, thổi bùng đến cao độ những cảm giác ham muốn, những luồng kích thích mạnh hơn cho bạn gái khi quan hệ, cho chàng không những cảm nhận được độ ấm nóng của nơi hoa nguyệt mà hơn thế những tiếng rên rỉ đầy thỏa mãn sẽ khiến cho sự phóng thích trở nên mạnh mẽ và rực lửa hơn. – Kích thước: 180 x 52 mm – Quy cách: Hộp 12 chiếc – Xuất xứ: Hàn Quốc ❖ CÁCH DÙNG: – Trước khi bóc bao cao su ra khỏi vỏ bạn nên bóp nhẹ bao cao su, nếu bao cao su còn hơi bên trong thì mới dùng. Sau đó vuốt nhẹ và dồn bao cao su vào một phía. Khi xé bao cao su nên xe theo đường viền. Điều đặc biệt chú ý là không dùng dao, kéo hoặc răng để làm rách vỏ bao ngoài. Sau đó cầm từ từ đầu dưới của bao cao su để kéo dần ra. – Sau khi lộn bao cao su xong bạn nên kiểm tra chất bôi trơn có ở trong bao cao su.Trước khi đeo bao cao su bạn cần phải bóp xẹp để cho hết khí ra ngoài. Khi đeo bao nên nhẹ nhàng đưa từ ngoài vào trong cho đến hết dương vật. – Nên lưu ý với điểm nhô nhỏ ở đầu bao cao su. Nếu bao cao su không có bạn có thể kéo giãn một chút. Vì đó là nơi để chứa tinh dịch người đàn ông sau khi đã xuất tinh. – Ngay sau khi xuất tinh và trong khi dương vật vẫn còn cứng, giữ chặt bao cao su ở phần gốc và rút từ từ ra khỏi âm đạo để tránh cho tinh dịch chảy ra ngoài. – Bước cuối cùng là nên thắt nút đầu trên của bao cao su và gói vào giấy vệ sinh, vứt ra thùng rác.

giá tham khảo : 362.000 VNĐ

review bao cao su kéo dài thời gian power men

XEM THÊM NHỮNG SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.