top 4 máy khoan tường bosch tốt nhất

Xin chào bạn.  bạn đang cần tìm một chiếc máy khoan tường bosch để phục vụ cho công việc của bạn. máy khoan nhỏ gọn nhẹ nhàng dễ sử dụng hơn nữa máy khoan tường bosch rất bền nên bạn hãy yên tâm về chất lượng. biết được nhu cầu của các bạn nên mình đã khảo sát thị trường và tổng hợp được 5 chiếc máy khoan tường bosch tốt nhất mời bạn tham khảo :

1.máy khoan tường Bosch GSB 550 SET

 máy khoan tường

Đặc điểm nổi bật

 • Công suất 550W, tốc độ 2800 vòng/phút mạnh mẽ
 • Có thiết kế khớp hợp li đảm bảo an toàn sử dụng
 • Thiết kế nhỏ gọn, vừa tay, tiện dụng
 • Sử dụng được trên nhiều chất liệu
 • Lớp cách nhiệt an toàn giúp bảo vệ người sử dụng

Thiết kế nhỏ gọn, phụ kiện đi kèm đa dạng

máy khoan tường Bosch GSB 550 SET sở hữu thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng máy khoản chỉ 1.8 kg, hỗ trợ người dùng thao tác thoải mái ở nhiều vị trí khó, nhỏ hẹp hay ở trên cao. Ngoài ra, máy còn đi kèm là 100 món phụ kiện chính hãng Bosch như: mũi khoan gỗ, khoan tường, các đầu vặn vít,hoan thép đủ kích thước, ốc với đủ các khía cạnh, dao trổ, thước dây, li-vô,búa, kìm, …. giúp đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng trong gia đình, thậm chí những thợ mộc, thợ sửa nhà, thợ điện….

Hoạt động mạnh mẽ

Máy khoan động lực Bosch GSB 550 SET hoạt động cực mạnh mẽ nhờ với công suất tối đa 550W, đi cùng điều khiển tốc độ điện tử giúp cho máy đạt hiệu suất cao khi làm việc và tiết kiệm thời gian.

Khoan trên nhiều vật liệu

máy khoan tường Bosch sở hữu tỷ lệ va đập ở tốc độ không tải 2800 vòng/phút, hỗ trợ người dùng hoàn thành công việc nhanh chóng. Đặc biệt với tốc độ này bạn hoàn toàn có thể sử dụng khoan GBS 500 trên nhiều chất liệu như: gỗ, kim loại, bê tông….

Đầy đủ dụng cụ sửa chửa

khi sở hữu máy khoan Bosch, bạn sẽ không phải lo thiếu các dụng cụ sửa chữa trong gia đình như thiếu Khoan, Cà lê, mỏ lết, Búa, Kìm, Tuốc nơ vít,… Vì giờ đây Bosch GSB 550 tích hợp đầy đủ các món đồ dùng gia đình cho những “người đàn ông đích thực”.

Công tắc đảo chiều

Máy khoan tích hợp công tắc đảo chiều được lắp đặt trên thân máy giúp bạn thao tác dễ dàng trong quá trình làm việc.
– giá tham khảo : 1.390.000 VNĐ
top 4 máy khoan tường bosch tốt nhất

2.máy khoan tường Bosch GSB 13 RE

 máy khoan tường

Đặc điểm nổi bật

 • Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng 1.7kg, thuận tiện thao tác
 • Công suất 600W giúp đáp ứng tốt cho nhu cầu người dùng
 • Trang bị tay cầm phụ, thước đo độ sâu, nâng cao hiệu suất công việc
 • Mô tơ mạnh mẽ, có thể khoan trên nhiều vật liệu khác nhau
 • Đi kèm 100 phụ kiện giúp linh hoạt giải quyết công việc

Kích thước vừa vặn, tích hợp 100 phụ kiện kèm theo

máy khoan tường Bosch GSB 13 RE sở hữu thiết kế nhỏ gọn, với trọng lượng nhẹ chỉ 1.7kg không quá khổ găng tay người dùng giúp hỗ trợ tối đa trong các công việc sửa chữa hàng ngày, mà không bị mỏi tay. Ngoài ra, chiếc máy khoản này còn đi kèm với 100 phụ kiện chính hãng từ Bosch giúp linh hoạt trong công việc. Những phụ kiện này đều được làm bằng chất liệu cao cấp, trải qua quá trình sản xuất gia công tỉ mỉ, nghiêm ngặt giúp vừa đảm bảo tính tiện dụng vừa bền bỉ đáp ứng nhu cầu làm việc với cường độ cao.

Hoạt động mạnh mẽ

Máy khoan Bosch sở hữu công suất 600W giúp đáp ứng tốt cho nhu cầu người dùng, du là những công việc khó khăn nhất. Ngoài ra, máy khoan gỗ Bosch còn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa chế độ động lực và khoan bằng công tắc, cũng như khả năng xoay đảo chiều giúp người dùng có thể thực hiện các công việc vặn vít một cách tiện lợi.

Khoan trên mọi bề mặt

Máy khoan được trang bị mô tơ mạnh mẽ, có thể khoan trên nhiều vật liệu khác nhau: tường, bê tông, gỗ… với kích thước đường kính trên bê tông 13 mm, trên gỗ 25 mm, trên thép 10 mm

Hai chế độ khoan

máy khoan tườngc đươc trang bị đến 2 chế độ khoan: khoan xoay và khoan xoay tịnh tiến giúp bạn có thể linh hoạt chọn chế độ thích hợp trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, máy còn tích hợp chức năng đảo chiều tiện lợi để người dùng có thể tiến lùi khoan một cách dễ dàng 

Khoan chính xác

máy khoan tường Bosch trang bị tay cầm phụ, giúp cố định và cân bằng máy khoan khi dùng, đặc biệt ở những vị trí cao sẽ cầm được chắc chắn hơn, chống trơn trượt khi sử dụng. Ngoài ra, máy còn có thước đo độ sâu,  có thể tạo lỗ khoan có độ sâu bằng nhau dễ dàng, giúp tăng hiệu quả và chính xác hơn khi thi công.
– giá tham khảo : 1.790.000 VNĐ
top 4 máy khoan tường bosch tốt nhất

3.Máy khoan tường Bosch GSB 16 RE

 máy khoan tường

Đặc điểm nổi bật

 • Công suất 750W, tốc độ 3,250 vòng/phút mạnh mẽ
 • Có thiết kế khớp hợp li đảm bảo an toàn sử dụng
 • Thiết kế nhỏ gọn, vừa tay, tiện dụng
 • Sử dụng được trên nhiều chất liệu
 • Lớp cách nhiệt an toàn giúp bảo vệ người sử dụng

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dang thao tác trên cao

máy khoan tường Bosch GSB 16 RE sở hữu thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, trọng lượng chỉ 1.6 kg, kết hợp cùng vỏ làm từ chất liệu nhựa cách điện hai lớp bền bỉ giúp tăng độ an toàn cho người dùng và dễ dàng thao tác ở những nơi hẹp, hay ở những vị trí trên cao. Phần thân máy có logo hãng được dập khuôn chắc chắn, đẹp mắt.

Công suất 750w

máy khoan tường Bosch GSB 16 RE sở hữu công suất lên đến 750w, có thể khoan tốt trên mọi vật liệu như gỗ, bê tông, thép… ứng dụng tốt trong môi trường xây dựng. Hơn nữa, máy có đường kính khoan tối đa khoảng 25 mm trên gỗ và 12 mm trên kim loại.

Hoạt động mạng mẽ

Ngoài việc sở hữu công suất tối đa 750W, máy khoan động lực Bosch còn có tốc độ không tải tối đa: 3250 vòng/phút, giúp cho máy đạt hiệu suất cao

2 chức năng đảo chiều

Máy khoan còn tích hợp 2 chức năng đảo chiều gồm: khoan xoay và khoan xoay tịnh tiến cho người dùng dễ dàng chọn lựa ra phương án phù hợp trong công việc.

Thao tác chính xác

Máy khoan Bosch trang bị tay nắm phụ giúp cố định và cân bằng máy khoan, chống trơn trượt và giảm rung trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm còn có thước đo độ sâu giúp tạo ra những lỗ khoan có độ sâu bằng nhau và tăng độ chính xác khi phải khoan nhiều.
– giá tham khảo :1.590.000 VNĐ
top 4 máy khoan tường bosch tốt nhất

4.máy khoan tường Bosch GBH 2-18 RE

top 4 máy khoan tường bosch tốt nhất

Đặc điểm nổi bật

 • Công suất 550W cùng lực đập 0-1.7J, hoạt động mạnh mẽ
 • Máy khoan có thiết kế khớp hợp li đảm bảo an toàn sử dụng
 • Sử dụng được trên nhiều chất liệu như gỗ, bê tông, kim loại
 • Lớp cách nhiệt an toàn giúp bảo vệ người sử dụng
 • Tích hợp thước đo độ sâu, tay cầm phụ giảm độ rung giật khi dùng

Thiết kế nhỏ gọn, thông minh, thuận tiện làm việc khu vực cao

máy khoan tường Bosch GBH 2-18 RE là một trong số những sản phẩm của thương hiệu Bosch nổi tiếng. Thiết bị sở hữu thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ chỉ 2 kg, giúp cho mọi công việc của bạn với chiếc máy này được hoàn thành một cách dễ dàng. Hơn nữa, máy còn được tich hợp tay cầm phụ giúp giảm rung, khoan lỗ chính xác và đỡ tốn sức lực hơn.

Công suất lớn 550w

máy khoan tường Bosch GBH 2-18 RE có công suất lớn lên đến 550w, đem đến khả năng khoan sâu trên các nguyên vật liệu: đường kính khoan bê tông tối đa 18mm, đường kính khoan tối đa trên thép 13mm, đường kính khoan tối đa trê gỗ là 30mm.

Giải quyết công việc nhanh chóng

máy khoan tường Bosch với lực đập tối đa 1.7J, tốc độ đập 4500 v/p giúp cho công việc của bạn thực hiện nhanh chóng. Với cấu tạo này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy khoan búa GBH 2-18 RE để khoan trên nhiều bề mặt chất liệu như gỗ, bê tông, kim loại. Đặc biệt, mũi khoan có thể tháo lắp dễ dàng phù hợp mục đích công việc của bạn.

Thực hiện công việc chính xác

Máy khoan Bosch trang bị thêm thước đo độ sâu và tay cầm phụ giúp giảm độ rung giật khi thi công. Điều này hỗ trợ thực hiện các công việc một cách chính xác.

Khoan sâu vào bên trong bê tông

Máy khoan có thể dễ dàng khoan sâu vào trong bê tông một cách dễ dàng nhờ chế độ làm việc liên tục, bền bỉ, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất. Ngoài ra, máy còn trang bị mô-tơ có mô-men xoắn cao, va đập mạnh mẽ giúp quá trình khoan được tối ưu, làm việc trong thời gian dài mà không mỏi tay.
– giá tham khảo : 3.390.000 VNĐ
top 4 máy khoan tường bosch tốt nhất

5.Máy khoan búa Bosch GBH 2-26 DRE

top 4 máy khoan tường bosch tốt nhất

Đặc điểm nổi bật

 • Công suất 800W cùng lực đập 0-3J, hoạt động mạnh mẽ
 • Tốc độ định mức 900 vòng/phút nhanh chóng
 • Có thiết kế khớp hợp li đảm bảo an toàn sử dụng
 • Có má đỡ đấm sau giúp khoan gỗ và thép an toàn
 • Sử dụng được trên nhiều chất liệu
 • Lớp cách nhiệt an toàn giúp bảo vệ người sử dụng

Thiết kế cứng cáp, cách nhiệt cách điện, an toàn cho người sử dụng

Máy khoan búa Bosch GBH 2-26 DRE sở hữu chất liệu bằng nhựa cao cấp, có khả năng cách nhiệt, cách điện hai lớp giúp tăng độ an toàn cho người sử dụng, hạn chế các tai nạn khi sử dụng. Ngoài ra, với trọng lượng chỉ 2.7kg và được hỗ trợ tay cầm chắc chắn, giúp người dùng dễ dàng sử dụng, thao tác nhẹ nhàng.

Khoan được trên nhiều bề mặt và chất liệu

máy khoan tường Bosch GBH 2-26 DRE có thể khoan được trên các vật liệu như: gỗ, kim loại, lớp bê tông nặng (có cốt thép), hỗ trợ tối đa cho các nhu cầu sử dụng, có thể ứng dụng ở các công trình xây dựng. Máy khoan có đường kính khoan tối đa khoảng 30mm trên gỗ và 13mm kim loại.

Hệ thống chống rung

máy khoan tường Bosch GBH 2-26 DRE tích hợp chức năng đảo chiều, đi cùng hệ thống chống rung giúp máy vận hành êm ái, ít giật, giúp người dùng khoan chính xác và không bị mỏi tay

Công suất 800 W

Máy khoan búa Bosch GBH 2-26 DRE trang bị mô tơ công suất 800 W cùng với tốc độ không tải tối đa 900 vòng/phút mạnh mẽ, cho vận tốc khoan siêu nhanh giúp cho công việc trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Tích hợp 3 chế độ khoan

máy khoan tường Bosch được trang bị 3 chế độ khoan là: khoan xoay, khoan xoay tịnh tiến và tịnh tiến ra vô (đục) giúp người dùng có thể linh hoạt lựa chọn chế độ khoan phù hợp với nhu cầu công việc. Ngoài ra, máy khoan búa không chỉ dùng để khoan, mà còn có thêm chế độ đục, hỗ trợ bạn thay mũi khoan bằng mũi đục, giúp công việc đục vữa tường hay nạy gạch dễ dàng.

Nút khóa tốc độ khoan

Máy khoan búa được tích hợp nút khóa cò khoan giúp người dùng khỏi bóp cò liên tục khi phải dùng trong thời gian dài.

Tay nắm phụ và thước đo độ sâu

máy khoan tường Bosch GBH 2-26 DRE trang bị thước đo độ sâu giúp người dùng có thể tạo ra những lỗ khoan có độ sâu bằng nhau giúp tăng độ hiệu quả và chính xác hơn khi thi công. Ngoài ra, thiết bị còn tích hợp tay nắm phụ với chất liệu nhựa chống trơn trượt giúp cố định và cân bằng máy khoan khi sử dụng ở trên cao
– giá tham khảo : 3.990.000 VNĐ
top 4 máy khoan tường bosch tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.