trị hôi nách the FleurA sản phẩm tự nhiên

trị hôi nách the FleurA sản phẩm tự nhiên

Xin chào bạn. bạn bị hôi nách lâu năm. mù hôi khiến bạn mất tự tin khi trong những nơi đông người. hay ở cạnh bạn gái. ờ quên mất hôi nách thì rất khó kiếm người yêu nên bạn nên chú ý vấn đề này nhé. mình cũng đã từng bị hôi nách giống bạn á. mình đã tìm đến rất nhiều sản phẩm trị hôi nách khác nhau mà vẫn không hiệu quả hơn nữa các sản phẩm hoá học còn gậy cho mình bị thâm nác nữa chứ thật mất thẩm mĩ. từ khi dùng sản phẩm the fleura mình rất yên tâm chất lượng và sức khoẻ vì nó được từ những thảo dược từ thiên nhiên. nên rất an toàn.

trị hôi nách

THÀNH PHẦN Sản phẩm xịt hôi nách Fleura

trị hôi nách

– chiết suất từ thảo dược thiên nhiên. Với thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên Tang Bá Diệp, Nõn Bàng Tươi, Gừng Tươi, Bán Hạ, Oải Hương… giúp ngăn khuẩn, ngăn cản mồ hôi, khử mùi hôi, giúp da sạch và căng hơn đặc biệt hoàn toàn thân thiện với da, không gây kích ứng hoặc tác dụng phụ.

the Fleura – chúng tôi cung cấp các sản phẩm chiết suất từ Thảo mộc được sự ủng hộ tin tưởng của người dùng. Sản phẩm xịt khử mùi dưới vùng cánh tay là loại dung dịch được làm từ 100% thảo mộc thiên nhiên, không độc hại, không có tác dụng phụ, không kích ứng da và đặc biệt có tác dụng làm teo các tuyến nhày hôi ở nách, loại bỏ mùi hôi nách kinh niên, giảm tiết mồ hôi hiệu quả, làm vùng da dưới cánh tay trở nên mịn màng, trắng thơm dần sau mỗi lần sử dụng.

XỊT KHỬ MÙI OẢI HƯƠNG (LOẠI BỎ MỒ HÔI NÁCH)

trị hôi nách

– Khử mùi Fleura hỗ trợ xòa bỏ hôi nách, đánh bay mùi hôi nách dưới cánh tay. Sử dụng xịt khử mùi Fleura, bạn có thể dùng hương Oải hương yêu thích hàng ngày mà không sợ các mùi bị pha trộn gây khó chịu.

– Dung dịch khử hôi nách Fleura giúp khử mùi và ngăn mồ hôi trực tiếp, chứ không phải dùng hương thơm át mùi hôi như những sản phẩm thông thường khác.

– Xịt khử mùi Fleura hỗ trợ loại bỏ mồ hôi nách không chứa hương liệu nên không tạo nên hỗn hợp mùi khi kết hợp với mồ hôi hoặc mùi cơ thể.

-Thảo mộc Flerua hỗ trợ xóa bỏ hôi nách hiệu quả mà không gây thâm vùng da nách, giúp bạn luôn tự tin diện những bộ cánh khoét nách

– Ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi nách hiệu quả trong một thời gian dài

– Xịt khử mùi này không bị trôi khi bơi hoặc tắm hoặc trong những ngày nắng nóng

trị hôi nách the FleurA sản phẩm tự nhiên

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DUNG DỊCH KHỬ MÙI THẢO MỘC

– Sau khi tắm rửa vệ sinh sạch sẽ cơ thể, xịt 1 lượng phun sương vừa đi vào vùng da dưới cánh tay, gập tay lại để dung dịch thấm đều, chờ vài giây để khô và ngấm đều vào dùng da dưới cánh tay.

– Cách 12 tiếng sử dụng một lần, vệ sinh cánh tay trước khi xịt có thể sử dụng trước khi đi ra ngòai đường.

**** Sử dụng trong vòng 2 quá trình đầu tiên, mỗi ngày dùng 2 lần vào buổi sáng và tối, tùy cơ địa, nặng thì 1-2 lần, nhẹ thì 1lần sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt so với trước khi sử dụng sản phẩm thảo mộc khử mùi

Sau đó có thể dùng duy trì vài ngày 1 lần hoặc hàng ngày để kiểm soát và duy trì hiệu quả tốt nhất.

LƯU Ý SỬ DỤNG

– Không dùng xịt khử mùi OẢI HƯƠNG the Fleura khi da trầy xước hoặc ẩm ướt vì sẽ gây rát da và không đạt hiệu quả tối ưu. – Chờ sau 48 giờ mới nên sử dụng sản phẩm nếu bạn mới wax lông, nhổ hoặc tẩy lông nách. – Không ngửi trực tiếp vào chai nếu chưa quen mùi

trị hôi nách the FleurA sản phẩm tự nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.