TÌNH YÊU LÀ GÌ ?

tình yêu là sự rung chuyển của 4 chân giường và kèm theo sự rung lắc ở bên trên 🙂

đùa thôi các bạn trẻ tình yêu người trẻ háo hức người già chê giai :0 ( nhiều định nghĩa lắm nói chung là bạn yêu và mới hiểu ) à hay như này :

khi yêu bạn sẽ cảm thấy nhớ về người đó rất nhiều , bạn muốn hin sinh vì người đó không muốn người đó chịu khổ . 2 người có thể vì nhau mà làm tất cả trừ một số việc còn lại những việc trong tầm kiểm soát thì không thành vẫn đề. mà tình yêu như thế những ai yêu thật lòng thật dạ mới hiểu tình yêu của bạn có đẹp như vậy không hay bạn đang FA , đừng buồn ki bạn đang độc thân nhan duyên sẽ tới sớm thôi bạn à đến một cách tình cờ luôn ý ban.

TÌNH YÊU LÀ GÌ ?

tôi xin được phép kể câu chuyện của tôi cho các bạn nghe . tôi là một thằng đã yêu cô ấy rất nhiều mà bây giờ vẫn vậy . tôi xin được chia bài viết của mình thành nhiều phần nhỏ .

p1 gặp mặt làm quen : chúng tôi gặp nhau lần đầu ở một quán karaoke , tôi và cô ấy như người xa lạ vậy tôi chỉ mời rượu cô ấy qua loa là xong . cũng không có ý j , không xin sdt không xin fb gì cả. lầ thứ 2 chúng tôi gă[j nhau là tại nhà thằng bạn tôi lúc đó tôi đi chúc tết thế là vô tình gặp nhau , lúc đầu tôi cũng không nhớ cô ấy là ai . rồi cô ấy chủ động bắt chuyện trước . thế là tôi mới nhớ chúng tôi đã từng gặp nhau. nhưng hay nghê lúc đó hai người cũng không lấy sdt của nhau cơ . rồi tình cờ lúc đó tôi ở phòng rút điện thoại ra quét zalo bắt đầu tìm gái . ai ngờ thấy cô ấy quen thế là tôi kết bạn luôn . rồi sau đó tôi bắt đầu tán tỉnh .

p2 tán : mới nhắn được vài tin là tôi cũng biết là cô ấy cũng hơi thích tôi rồi . tôi chủ động hát cho cô ấy nghe ( hát tặng qua ZALO) xong rồi sáng kiểu mình hay gọi điện báo thức cô ấy dậy ý . báo thức nhắn tin được khoảng 15 ngày thì tôi gưng ngay ( ÁP DỤNG ĐÚNG BÀI CỦA GIA CÁT LƯƠNG : quan tâm rồi để lại nỗ nhớ ) … rồi sau đó 3 ngày j đó thấy cô ấy nhắn tin lại cho tôi cũng không trả lời ( áp dụng kiểu cho bạn tự đổ ) . thế mà vẫn không đổ thế là tôi lại chủ động nhắn tin lại tôi nói là mấy ngày trước điện thoại anh hỏng ( bạn cũng đừng off quá lâu vì cô ấy sẽ quyên mất bạn đó vì bạn không biết bạn có bao nhiêu đối thủ đâu .)

p3 hẹn gặp : hồi sau kể tiếp

vậy bạn gặp được tình yêu mình ở đâu tán nhau như thế nào ? hãy để lại bình luận bên dưới để mấy ông FA còn xem. kaka

mấy bạn FA thì nhớ commens sau này bạn muốn gặp một người NTN ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.