CẢM NHẬN NGƯỜI DÙNG SẢN PHẨM NƯỚC HOA VÙNG KÍN – Eau De Parfum THảo mộc 37 , Nước Hoa Vùng Kín Dream lover

SẢN PHẨM NƯỚC HOA VÙNG KÍN-Eau De Parfum THảo mộc 37

Ai bị vẫn đề về vùng kín thì bài viết này là dành cho bạn vùng kín bị mui khó chịu ,không tự tin với đối tác ,không tự tin về chỗ đó của mình ,trước đây mình cũng bị như mọi người vậy nỗi khổ này chỉ chị em phụ nữ mới hiểu thôi nhiều lúc gần chồng mà ngại , rồi sau đó em lên mạng tìm hiểu mới biết tuỳ thuộc cơ địa của mỗi người thức ăn đồ uống đồ ăn hằng ngày ,các bệnh phụ khoa nên mới có mùi như vậy . lúc đó đang đúng lúc không biết phải làm sao thì được một chị làm cùng CTY giới thiệu cho dùng sản phẩm nước hoa vùng kín Eau De Parfum THảo mộc 37 mình cũng đã dùng thử và từ đó cuộc sống mình thay đổi hẳn luôn các bạn ạ mình không còn e ngại về cái đó của mình nữa , không còn tự ti . mỗi lần làm chồng mình cứ đòi bim bim mới chịu cơ . Sau đây em xin được nói qua về sản phẩm các ban tham khảo ạ :

Với mùi hương

Dream lover : Nồng thắm – đắm say

Ngoài tạo mùi thơm cho cô bé sản phẩm  còn
Làm sạch và ngăn ngừa viêm nhiễm phụ khoa.
– Loại bỏ đến 99% mùi hôi vùng kín.
– Cân bằng độ PH, ngăn vi khuẩn & nấm phát triển.
Dream lover và Secret Garden sử dụng các nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. An toàn và lành tính tuyệt đối, đã được công bố chuẩn của Bộ y tế.
Thành phần độc đáo là tinh chất tuyến mồ hôi chồn nhập khẩu từ Pháp chưa từng được sử dụng ở các loại nước hoa vùng kín khác, giúp tăng độ lưu hương suốt 48 giờ.
Tinh chất tuyến mồ hôi chồn kết hợp với Vitamin E giúp tăng cường sức khỏe niêm mạc âm đạo. Làm hồng, làm dịu kích ứng, dưỡng ẩm, chống khô rát, tăng cường sản sinh hormone và chống lão hoá hiệu quả.
Nước hoa vùng kín của thảo mộc 37 giúp chị em phụ nữ tự tin hơn và phòng tránh các bệnh về viêm nhiễm phụ khoa. Cho chị em phụ nữ mãi trẻ đẹp và khoẻ mạnh.
Giúp phái nữ chúng ta tự tin và hạnh phúc hơn

SẢN PHẨM NƯỚC HOA VÙNG KÍN

Đàn bà đẹp luôn có quà Và đặc biệt đẹp từ bên trong
Vì phụ nữ đẹp luôn thu hút và nhận được sự chú ý, trân trọng, ưu ái của mọi người xung quanh. Vì vậy mà hãy biết cách giúp mình đẹp hơn, tự tin hơn.

ĐẶT HÀNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.